Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Sáng mồng 5 tháng 9 trường THPT Trần Nhân Tông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 và lễ sơ kết công tác an ninh trường học năm học 2017-2018. Tại buổi lễ khai giảng nhà trường vui mừng được đón tiếp các đại biểu là ông Nguyễn Văn Hà- ủy viên thường vụ Huyện uỷ – Chủ tịch UBND huyện Eakar, ông Nguyễn Văn quyết Phó bí thư Đảng ủy xã Ea Đar, thiếu tá Nguyễn Duy Bình phòng An ninh trật tự Công an tỉnh Đăk Lắk, thiếu tá Trương Công Xiêm phòng An ninh trật tự huyện Eakar, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường. Đặc biệt thầy và trò nhà trường vô cùng phấn khởi bởi sự có mặt các nhà tài trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: ông Dương Đình Trung Giám Đốc công ty TNHH ô tô, xe máy Trung Thạch, ông Nguyễn Tiến Cảnh đại diện lãnh đạo Ngân hàng Sacombank chi nhánh Eakar. Cô Nguyễn Thị Toán – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH đọc diễn văn khai giảng năm học mới chào đón hơn 600 học sinh khối 10 lên 11 và 11 lên 12 đã trở lại trường để tiếp tục học tập và rèn luyện sau kỳ nghỉ hè thoải mái bên gia đình đồng thời hân hoan chào đón 350 học sinh khối 10 mới. Diễn văn điểm lại những thành tích nổi bật của thầy và trò trường THPT Trần Nhân Tông trong năm học qua và nhấn mạnh những nhiệm vụ cần thiết phải thực hiện trong năm học mới.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

/2018

Ông Dương Đình Trung – Tổng GĐ tập đoàn ô tô, xe máy Trung Thạch (Đại diện Nhà tài trợ Trung Thạch)

Ông Nguyễn Văn Hà – UVBTV, Chủ tịch huyện Ea Kar đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày Khai giảng năm học mới

Cô Nguyễn Thị Toán – BT Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Văn Hà trao Bằng khen cho tập thể nhà trường đã có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Trao bằng khen tỉnh cho 4 giáo viên Nhà trường

Trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho đại diện BCH Đoàn trường

ân

Bắc Trần Mạnh Nhiệm – Hội trưởng hội  CMHS Trao bằng khen Tỉnh đoàn cho đ/c Nguyễn Văn Tuấn – PBT Đoàn trường

Trao chiến sĩ thu đua cơ sở cho 12 đ/c GV

Trao Giấy khen của GĐ Sở GD & ĐT cho 17 CB, GV,  NV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 2018

Trao giấy khen của Sở GD & ĐT cho 3 tổ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Trao giấy chứng nhận cho tập thể lao động tiên tiến

Ông Nguyễn Tuấn Cảnh = Phó GD Ngân hàng Sacombank trao món quà cho Trường và trao 12 xuất họợc sinh nghèo vuợt khó.

Trao học bổng của công ty ô tô xe máy Trung Thạch cho Hs 10,11 có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.

Trao học bổng của cô Tô Thị Ánh Tuyết và Thầy Đỗ Anh Đức cho em HSe-Rora

Thầy Nguyễn PHi Hùng – Phó Bt Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc sơ kết mô hình ANTT

Phát biểu của Đại biểu công an Tỉnh