Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2018-2019

Vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 5 tháng 10 năm 2018, tại phòng Hội đồng nhà trường  tổ chức buổi Hội nghị cán bộ công chức, viên chức để đánh giá lại tất cả những kết quả đạt được, chưa đạt được trong tất cả hoạt động sư phạm của nhà trường năm học 2017 – 2018, đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã cử ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm 3 đồng chí:

+ Bà Nguyễn Thị Toán – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường nhà trường.

+ Ông Nguyễn Chí Trung– Chủ tịch Công Đoàn.

+ Ông Trương Công Hữu – Phó HT Nhà trường – Đại điện tập thể sư phạm nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Toán, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2017 – 2018

Thầy Trương Công Hữu, Phó HT Nhà trường thông qua Dự thảo phương hướng trong năm học mới

Cô Đoàn Thị Như Nguyệt, Kế toán Nhà trường công khai tài chính năm 2017

Tại hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân của Công đoàn

Ban thanh tra Nhân dân ra mắt Hội nghị

Tiếp theo là phần đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo, phương hướng trong năm học tới

Sáng thứ 6 ngày 05/10/2018 trường THPT Trần Nhân Tông đã tổ chức thành công hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019. Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung theo hướng dẫn của Công đoàn ngành. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hội nghị đều thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đoàn kết và tìm ra các biện pháp, giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.