Học sinh trường THPT Trần Nhân Tông sinh hoạt ngoại khóa đầu năm học 2018 – 2019

– Nhằm mục đích giúp học sinh làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và sinh hoạt, phương pháp dạy học và giáo dục trong nhà trường; tạo môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, tích cực và hiệu quả; tạo tình cảm, niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy cô và bạn bè.
– Thông qua các hoạt động tập thể để nâng cao nhận thức của học sinh về truyền thống của nhà trường; tiếp cận với các điều kiện về cơ sở vật chất, điều lệ, qui chế, nội quy, quy tắc ứng xử và các quy định khác liên quan của nhà trường. Thông qua đó giúp học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình; rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới.

Đoàn trường tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể kết hợp tập nhảy dân vũ cho học sinh toàn trường vào các buổi chiều của tuần học đầu tiên từ ngày 20/8/2018