Công đoàn tổ chức Vui tết trung thu cho con em công đoàn viên Nhà trường

Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, được  sự đồng ý của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường tổ chức các hoạt động vui hội trăng rằm cho Công đoàn viên và con em công đoàn viên tại sân trường.

Chương trình được thiết kế hoành tráng, với các tiết mục văn nghệ dân gian vui nhộn, thi hoá trang của các cháu  tạo không khí náo nức cả sân trường.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi đố vui, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ …Các cháu đã có một buổiTrung thu vui vẻ, bổ ích. Nhân dịp này  Công đoàn tặng các xuất quà Trung thu cho con em công đoàn viên học giỏi.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho con em công đoàn viên nhà trường nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên toàn thể các cháu thi đua học tập, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.