Phun thuốc phòng chống dịch corona

Chiều nay 14/02/2020 Nhà trường kết hợp với Trung tâm Y tế huyện tiến hành phun khử trùng bằng chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B, phun khử khuẩn tất cả các phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, các nhà vệ sinh và khuôn viên nhà trường.
Nhà trường thực hiện đầy đủ hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch do COVID-19 gây ra. Đó là: tăng cường thông khí lớp học bằng cách mở cửa sổ; lau nền nhà, tay nắm cửa, và các đồ vật trong phòng học, phòng chức năng bằng xà phòng; đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ, có đủ nước sạch và xà phòng rửa tay.
Chuẩn bị cơ sở vật chất trường học tốt nhất để học sinh có thể đi học trở lại.
Trong tuần nghỉ thứ 2, Học sinh tiếp tục ôn bài và học bài theo hướng dẫn tự học nhà mà thầy cô đã gửi tới HS các khối lớp. Chào đón các E trở lại trường trong tuần tới.
Chúc các em luôn mạnh khỏe, vượt qua đại dịch này với tinh thần tự học cao nhất, thêm nhiều kĩ năng tự phòng tránh dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng.