Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 – 2019 lồng ghép với Lễ chào cờ đầu tuần và tập huấn an toàn giao thông cho học sinh

Sáng nay tại Sân trường THPT Trần Nhân Tông diễn ra Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 – 2019. Đồng thời lồng ghép với Lễ chào cờ đầu tuần và tập huấn an toàn giao thông cho học sinh.

Cô Nguyễn Thị Toán, Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 – 2019.

Tại buổi Lễ Nhà trưởng tổ chức tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Thầy Nguyễn Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà của Ngân hàng BIDV cho các em học sinh

Cô Nguyễn Thị Toán, Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Cô GVCN các lớp tặng quà Tết cho học sinh lớp chủ nhiệm.

Chú Trần Mạnh Nhiệm, chủ tịch Hội Phụ huynh học sinh của Nhà trường cùng với Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Toán tặng quà của Quỹ Hội Phụ huynh cho các em học sinh.

Sau Buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, Công ty xe máy Yamaha tổ chức chương trình tập huấn cho các em học sinh kỹ năng lái xe an toàn.